Công Nghệ

2Tprint tiên phong xu hướng in kỹ thuật số với Fujifilm Revoria Press PC1120

2Tprint là đơn vị mạnh tay đầu tư dòng máy in Revoria Press PC1120. Lý giải điều này, ông Nguyễn Văn Tài – Giám đốc 2Tprint chia sẻ về quyết định của mình: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đã đầu tư nhiều công nghệ khác nhau nhưng chưa đáp ứng hết nhu cầu thị trường. Nhận thấy các dòng máy in từ Fujifilm có những tính năng nổi bật giúp vừa đáp ứng được chất lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu, vừa đáp ứng tiến độ đơn hàng nhờ năng suất vượt trội. Tiêu biểu nhất là dòng máy in công nghệ 6 màu Revoria Press PC1120. Công nghệ này thực sự đã làm tôi rất ấn tượng bởi khả năng tái tạo màu đột phá, có thể đáp ứng các tiêu chuẩn in FORGA, G7 và GMI, mang lại các sản phẩm in ấn tương đồng với công nghệ in offset“. 

2Tprint tiên phong xu hướng in kỹ thuật số với Fujifilm Revoria Press PC1120 - Ảnh 1.

Máy in FUJIFILM Revoria Press PC1120, và máy chủ in Revoria Flow PC11 với khay cấp giấy khổ dài bằng khí hút.

Dòng máy in Revoria Press PC1120 hứa hẹn sẽ mở ra chân trời mới cho ngành đồ họa truyền thông với khả năng in liên tục và đảo mặt tự động ở tốc độ 120 trang A4/phút ở cả màu CMYK và các màu đặc biệt. Máy chủ in Revoria Flow PC11 có thể tự động tạo lớp màu hồng với mức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thiết kế, rút ngắn thời gian giao hàng nhưng vẫn mang lại các bản in rực rỡ, sống động.

Nếu như trước đây, việc in các màu khác ngoài CYMK không thể thực hiện được trên các dòng máy kỹ thuật số laser thông thường thì Revoria Press PC1120 chính là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề này. Khách hàng có thể sử dụng các màu như nhũ vàng, nhũ bạc, màu trong suốt, màu trắng và màu hồng cho các thiết kế độc đáo của mình. Ngoài ra, dòng máy in này có thể xử lý được trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy mỏng, giấy dày (lên tới 400gsm), film, tem nhãn nhờ bộ cấp giấy khổ dài bằng khí hút không chỉ nạp các loại giấy trên dễ dàng nhờ cơ chế đầu hút độc quyền mà còn giúp nạp liên tục khổ giấy dài lên đến 1.200m để phục vụ nhu cầu in ấn sản lượng cao.

Ông Nguyễn Văn Tài tự tin rằng Công ty 2Tprint sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng, nhất là nhóm khách hàng ở phân khúc cao cấp nhờ hệ thống máy in, máy thành phẩm tiên tiến và đội ngũ thiết kế, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Việc đầu tư Revoria Press PC1120 là bước đi đột phá để 2Tprint khẳng định năng lực và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, là tiền đề để Công ty thực hiện các đơn hàng in xuất khẩu cho thị trường quốc tế.

2Tprint tiên phong xu hướng in kỹ thuật số với Fujifilm Revoria Press PC1120 - Ảnh 2.

2Tprint và đại diện FUJIFILM tại triển lãm ngành in 2023

Ông Shingo Sakano, Tổng Giám đốc Công ty TNHH FUJIFILM Business Innovation Việt Nam chia sẻ: Hiện tại, mẫu mã bao bì là tiêu chí rất quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm đó. Các loại bao bì giấy CYMK+ được in bằng máy in 6 màu Revoria Press PC1120 rất độc đáo và nổi bật. FUJIFILM rất hân hạnh được hợp tác với 2T Print để quảng bá các ứng dụng in độc đáo đó rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Anh Nguyễn Văn Hải với chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và là khách hàng đối tác của 2Tprint chia sẻ:  “Tôi hiện đang có lượng khách hàng rất lớn. Mỗi tổ chức đều có một nhu cầu riêng. Vì vậy, khi thiết kế những gam màu đặc biệt hướng tới sự sang trọng như màu nhũ vàng, nhũ bạc, trắng tôi rất cần các đơn vị in chất lượng, và có thể tư vấn về công nghệ in mới, giúp tăng thêm giá trị cho thiết kế của tôi. 2Tprint với dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.”

2Tprint tiên phong xu hướng in kỹ thuật số với Fujifilm Revoria Press PC1120 - Ảnh 3.
2Tprint tiên phong xu hướng in kỹ thuật số với Fujifilm Revoria Press PC1120 - Ảnh 4.

Máy in 6 màu Revoria Press PC1120 với khả năng phối màu vô hạn sẽ giúp cho khách hàng của 2Tprint có thể thoải mái sáng tạo.

2Tprint đã và đang hoàn thiện quy trình khép kín bao gồm xả giấy – in nhanh,  in offset – gia công sau in tự động. Hướng đến là một trong những nhà sản xuất bao bì số 1 tại Việt Nam.

2Tprint hiện có hai văn phòng in tại Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân và Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực in offset, kỹ thuật số chuyên phục vụ nhu cầu in ấn bao bì giấy, các ấn phẩm văn phòng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại 2T

Địa chỉ: D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Hà nội

Hotline: 0964 82 9983 – 0901 52 62 62

Email: [email protected]

Websitle: –


Ánh Dương

Related Articles

Back to top button