Bảo vệ tưới xăng đốt công ty vì bị sếp cho nghỉ việc

bao-ve-tuoi-xang-dot-cong-ty-2

Bất mãn vì quyết định cho thôi việc của công ty, nam nhân viên bảo vệ đã mua xăng đến đổ trước công ty rồi châm lửa, rất may rằng ngọn lửa nhỏ không gây thiệt hại gì.

Tin bài liên quan:

Trong công việc, đôi khi chúng ta sẽ có những mâu thuẫn với cấp trên, với đồng nghiệp và cảm thấy bản thân đang bị đối xử bất công. Thậm chí, có những nhân viên còn bị cho nghỉ việc mà không lý do, đó là thực trạng của một số công việc ngày nay. Tuy nhiên, bức xúc đến mức…đốt công ty thì nó lại ở cái tầm khác hẳn.

bao-ve-tuoi-xang-dot-cong-ty-2
Khu vực nơi chảy ra đám cháy.

Vụ việc vừa mới xảy ra vào chiều ngày 19/2 tại Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thành Đồng tại địa chỉ: 116B Lý Phục Man , Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Công ty bảo vệ Thành Đồng hoạt động theo giấy phép số 0303099118do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/10/2003 .Đăng ký thay đổi lần thứ chín ngày 23/10/2012 .Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 352/GCN do Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29/10/2012.Nam nhân viên làm việc tại Công ty bảo vệ Thành Đồng đã nhận quyết định nghỉ việc nhưng không có lý do. Quá tức giận và bức xúc, người này đã đi mua một can xăng đến đổ trước công ty và châm lửa. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt dập lửa và đưa bảo vệ này về phường. Rất may ngọn lửa nhỏ không gây ra tổn thất gì.

bao-ve-tuoi-xang-dot-cong-ty-3
Nam nhân viên bảo vệ bị đưa về phường

Bài viết sau khi được một cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người bình luận. Một số cư dân mạng cho rằng không ít công ty bảo vệ hay trừ lương, quỵt lương nhân viên nên mới gây ra bức xúc to đến thế chứ nếu chỉ đuổi việc không thì chẳng đến nỗi. Trước đó chúng tôi đã đưa tin về bài viết về một công ty bảo vệ cũng có dấu hiệu lừa quỵt tiền lương của nhân viên bảo vệ: Công ty bảo vệ Nhất Nam chây ì không chịu trả lương nhân viên.

Nhiều cư dân mạng khác chỉ trích hành động dại dột của nam bảo vệ, cho rằng anh không nên vì giận quá mất khôn mà mang tính mạng, sự an toàn của bản thân lẫn người khác ra để đùa.