Bẻ gương xe BMW để được gặp bạn gái cũ

be-guong

Muốn gặp bạn gái cũ để nói chuyện nhưng không được, Lê Minh Xuyên đã dùng cách bẻ gương chiếu hậu xe ô tô BMW của bạn gái cũ để người này chịu gặp.

Tin bài liên quan:

Bảo vệ khống chế hành hung cậu bé 13 tuổi đá bóng trong chung cư
Công ty Bảo vệ Nhất Nam “chây ỳ” không chịu trả lương nhân viên

Ngày 20-3, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã sửa án, tuyên phạt Lê Minh Xuyên (SN 1984, ngụ Nhà Bè) một năm cải tạo không giam giữ về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó, TAND quận 7 xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo bốn tháng tù. Bị cáo kháng cáo, xin được ở ngoài để lo cho mẹ già.Xuyên làm nghề tài xế và có quan hệ tình cảm với bà TTMN gần một năm. Sau đó, bà N. nói lời chia tay. Xuyên nhiều lần nhắn tin, gặp gỡ để níu kéo tình cảm.

Tối 25-5-2019, liên lạc với bà N. không được, Xuyên đón xe Grab qua chung cư nơi bà ở rồi đi thang bộ xuống hầm bẻ gương chiếu hậu xe BMW của bà N.

be-guongẢnh minh họa

Xuyên mang chiếc gương chiếu hậu bẻ được đến chỗ tổ bảo vệ chung cư với mục đích để bảo vệ gọi bà N. xuống nói chuyện với mình. Lúc này, bảo vệ chung cư phát hiện sự việc nên đã lập tức trình báo công an.

Bà N. sử dụng lại chiếc gương chiếu hậu bên trái mà Xuyên đã bẻ sau khi sửa chữa, không yêu cầu bồi thường từ công ty bảo vệ chung cư… Theo định giá thị trường, gương chiếu hậu bị bẻ trị giá gần 13 triệu đồng.

Trước đó Xuyên cũng dùng chiêu bẻ gương này để gặp người yêu và bị trưởng Công an quận 7 xử phạt hành chính.

HĐXX xét thấy bị cáo phạm tội lần đầu, ít nghiêm trọng, dù bị hại không yêu cầu bồi thường cũng tự nguyện khắc phục hậu quả 5 triệu đồng. Bị cáo có trình độ thấp và xét không nhất thiết phải phạt án tù giam nên đã tuyên án như trên.