Cách giảm béo bằng xông hơi khô tại nhà hiệu quả nhất !!!

nhung-luu-y-khi-xong-hoi-kho-giam-beo-tai-nha

Cân nặng là một trong những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm và liên tục tìm kiếm những phương pháp làm đẹp tích cực nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xông hơi khô giảm béo tại nhà được nhiều người áp dụng.

Xông hơi giảm cân tại nhà là phương pháp áp dụng xông hơi toàn thân bằng phòng tắm xông hơi để nâng cao sức khỏe, đánh tan các phần mỡ thừa cho thân hình cân đối. Bạn chỉ cần thường xuyên xông hơi đúng cách kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học là bạn sẽ có một thân hình chuẩn và đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt là đối với những bạn có thân hình mập mạp, việc áp dụng phương pháp xông hơi khô giảm béo vô cùng hiệu quả.

Một số lưu ý khi xông hơi giảm béo tại nhà

Để có hiệu quả tốt nhất cho quá trình xông hơi khô giảm béo thì quý khách hàng cần nghiêm túc lưu ý những đặc điểm dưới đây. Xông hơi giảm cân là một phương pháp tốt, tuy nhiên nên lưu ý một số điểm khi xông hơi để đảm bảo an toàn:

– Bạn nên tắm trước khi xông hơi không chỉ để cơ thể quen với nhiệt độ phòng xông hơi mà còn là vì sau khi xông hơi xong bạn chỉ có thể lau khô mồ hôi và tắm sau đó ít nhất 6 tiếng.

nhung-luu-y-khi-xong-hoi-kho-giam-beo-tai-nha

 

– Tuyệt đối không xông hơi ngay sau khi vừa ăn no xong hoặc cơ thể đang mệt mỏi.

– Xông hơi không đúng cách có thể khiến nam giới bị vô sinh.

– Muốn đạt được hiệu quả giảm cân bằng phương pháp xông hơi thì bạn nên duy trì phương pháp này đều đặn trong một thời gian dài.

– Nhiệt độ trong phòng xông hơi là từ 40 đến 50 độ, độ ẩm 80% thì bạn chỉ nên ở trong đó tối đa 20 phút. Bạn nên ra ngoài nghỉ ngơi sau đó mới vào xông hơi tiếp.

– Trong quá trình xông hơi nên bổ sung nước chanh muối để đảm bảo cơ thể không bị mất nước.

Có thể bạn quan tâm:

loading…

Quy trình hơi khô giảm béo tại nhà hiệu quả

Giảm béo là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tích cực ứng dụng. Nếu muốn giảm béo bằng phương pháp xông hơi, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình các bước dưới đây để có hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị trước khi xông hơi để đảm bảo cơ thể thích hợp với nhiệt độ cao trong phòng bằng cách tắm trước với nước ấm.

Bước 2: Bật công tắc vận hành phòng xông hơi.

Bước 3: Sử dụng một số loại tinh dầu có tác dụng tốt trong việc làm tan mỡ như tinh dầu quế, tinh dầu xả chanh,… để tăng hiệu quả khi xông hơi. Bạn cho một lượng nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu vào lớp bông y tế sau đó đặt vào vị trí hơi nước đi qua. Lưu ý nhỏ là bạn không nên sử dụng quá nhiều tinh đầu vì lượng tinh dầu lớn có thể làm bạn thấy khó thở do thiếu oxy.

Bước 4: Ngồi thử vào phòng xông hơi từ 5 phút đến 10 phút để cơ thẻ quen dần với môi trường bên trong phòng xông hơi.

giam-beo-bang-cach-xong-hoi-kho-tai-nha


Bước 5: Nghỉ ngơi 5 phút sau đó tiếp tục xông hơi 15 phút. Trong quá trình xông hơi thì nên kết hợp bồn tắm massage toàn thân để máu tuần hoàn, massage các vị trí có mỡ thừa như bụng, đùi để đánh tan lượng mỡ này.

Bước 6: Tiếp tục nghỉ ngơi 10 phút sau đó lặp lại quy trình xông hơi – nghỉ như trên thêm 3 lần. Số lần xông hơi phụ thuộc vào sức khỏe của người dùng. Bạn cố thể xông từ 3 đến 5 lần trong một ngày.

Nếu thực hiện theo đúng quy trình trên đây là quý khách hàng đã đảm bảo có một thân hình khỏe đẹp. Hy vọng quý khách sớm sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng.