Tâm Linh

Thông tin về Cậu Tuấn Quảng Ninh xem bói, xem tử vi qua điện thoại

Cậu Tuấn được mọi người biết tới là một thầy tử vi, chuyên xem tử vi, xem bói qua điện thoại. Ngoài ra cậu còn xem cung mệnh, tướng số, xem chỉ tay…

Địa chỉ nhà Cậu Tuấn ở số 17, tổ 88, khu 7B, phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cậu Tuấn có kênh Youtube là “Cậu Tuấn Quảng Ninh 0978350768 – 0356488989”. Fanpage Facebook Cậu Tuấn Xem Bói. Bạn có thể liên hệ với cậu Tuấn qua số điện thoại  0978350768 hoặc 0356488989.

cau-tuan-xem-tu-vi

“Dạo này tôi hay vào xem các đoạn video ghi lại trực tiếp các cuộc coi Tử Vi kết hợp bói bài của Cậu Tuấn ở Quảng Ninh qua điện thoại với bất kỳ ai trên thế giới thật là đáng phục (đây là qua điện thoại còn nếu đến tận nơi, Cậu Tuấn xem kết hợp với tướng mặt và tướng tay sẽ chính xác hơn nhiều). Votuong và mọi người cứ thử vào xem các đoạn video đó. Tôi tin rằng sau khi xem xong sẽ có những thay đổi trong suy nghĩ của mình về Tử Vi nói riêng hay bói toán nói chung. Nếu muốn kiểm tra xem trình độ của Cậu Tuấn ra sao thì cứ gọi điện trực tiếp hỏi những gì về quá khứ cũng như tương lai của mình, vợ con, bố mẹ….thì sẽ biết ngay thôi (nên nhớ rằng xem qua điện thoại không mất tiền mà chỉ khi mình muốn nhờ giải hạn thì mới mất tiền).”

Đoạn bình luận từ thành viên VULONG1 trên diễn đàn tuvilyso.orgKhi tìm kiếm với cụm từ khóa “Cậu Tuấn xem bói” kết quả trả về khá ít. Trong khi đó, có rất nhiều người quan tâm và cần thông tin về Cậu Tuấn. Xuất hiện rất nhiều cụm từ được tìm kiếm như: cậu Tuấn xem bói có đúng không, cậu Tuấn Quảng Ninh bị bắt, thầy Tuấn xem bói qua điện thoại, cậu Tuấn Quảng Ninh 2018, cậu Tuấn xem bói lừa đảo, cậu Tuấn Quảng Ninh bị bắt, vạch mặt cậu Tuấn Quảng Ninh, xem bói cậu Tuấn… và còn rất nhiều từ khóa liên quan.

Video Cậu Tuấn Quảng Ninh giới thiệu về Phủ Đền Cậu Tuấn

Thông tin review, phản hồi, đánh giá về Cậu Tuấn chưa nhiều. Hi vọng quý độc giả đóng góp thêm để chúng tôi có thể bổ sung vào bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

 

Related Articles

Back to top button