Kinh DoanhBảo Vệ

Công ty bảo vệ nào uy tín tại Hà Nội?

Với nhu cầu lớn từ thị trường, các công ty bảo vệ ở Hà Nội đã ra đời và phát triển mạnh. Khi có nhu cầu, thật không dễ để tìm được một công ty bảo vệ uy tín, đáng tin cậy. 

Thủ đô Hà Nội là trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Với hơn 1000 năm lịch sử Hà Nội có rất nhiều địa danh nổi tiếng. Đây là một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch. Nhờ đó, Hà Nội đã không ngừng phát triển mạnh mẽ. Hiện đã trở thành một trong những Thủ đô tầm cỡ trong khu vực.

thanh-pho-ha-noi

Tuy nhiên, đi kèm với lợi ích thì bao giờ cũng tồn tại những bất cập. Có thể kể tới sự phức tạp của tình hình an ninh trật tự, tệ nạn xã hội gia tăng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của người dân, các công ty, tổ chức.Trước thực trạng này, tìm thuê công ty bảo vệ tại Hà Nội được xem là giải pháp đúng đắn và tối ưu nhất. Năm 2019 là sự bùng nổ của công nghệ thông tin và công nghệ 4.0 khi chỉ vài một vài thao tác tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng tìm được thông tin của các công ty chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên, với hàng trăm công ty, với những mức giá dịch vụ khác nhau, đâu mới là sự lựa chọn phù hợp?

Các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Số lượng công ty bảo vệ có uy tín tại Hà Nội không nhiều. Top những công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội có thể kể tới như: Công ty bảo vệ Yuki, Công ty bảo vệ Thắng Lợi, Công ty bảo vệ KTC, Công ty bảo vệ Đại Bảo An, Công ty bảo vệ Việt Á, Công ty bảo vệ S3.

cong-ty-bao-ve-uy-tin-ha-noi

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu thông tin của 4 công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội, tính tới năm 2020:

1, Công ty bảo vệ Việt Á

Địa chỉ: Số 62 ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0986487435

Website: https://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi-html/

2, Công ty bảo vệ S3

Địa chỉ: số 17 Tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0368983392

Website: https://baoves3.com/

3, Công ty bảo vệ Đệ Nhất

Trụ sở: Tầng 3, số 13/E, Khu tập thể Tổng Cục 2, Tổ dân phố 6, đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0935819222

Email: [email protected]

Website: https://baovedenhat.vn/dich-vu-bao-ve-ha-noi/

Điểm chung của các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

a, Thâm niên hoạt động

Các công ty bảo vệ này có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường, lĩnh vực này. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá một công ty bảo vệ.

b, Chương trình đào tạo, huấn luyện

Đầu tư khoản chi phí không nhỏ để tuyển dụng ứng viên bảo vệ, các công ty bảo vệ còn cực kỳ chú trọng vào việc đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Chương trình đào tạo sẽ rèn luyện những kỹ năng cần thiết để người bảo vệ có thể đảm nhận nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng được trau dồi thêm các phẩm chất đáng quý như tính kiên cường, sự can đảm và kỹ năng mềm để có thể làm chủ tình hình, bảo vệ mục tiêu và bảo vệ chính mình trong tình huống bất ngờ.

c, Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Tại Hà Nội, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ là vô cùng đa dạng. Từ khu công nghiệp, nhà máy, tới các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Quy mô nhỏ hơn là các nhà hàng, quán café, quán ăn, cửa hàng, shop… Các công bảo vệ đã triển khai và mở rộng các dịch vụ bảo vệ để đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ đa dạng còn hỗ trợ lớn trong việc đào tạo nhân viên bảo vệ bởi với mỗi loại hình nhân viên sẽ có những quy trình riêng để nâng cao năng lực.

d, Công cụ hỗ trợ, trang thiết bị hiện đại

Trong quá trình làm việc của mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp không thể thiếu công cụ hỗ trợ. Một công ty bảo vệ bên cạnh việc sở hữu nhân viên ưu tú thì công cụ hỗ trợ, trang thiết bị hiện đại cũng là yếu tố quan trọng. Chúng góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu thiệt hại nếu có sự cố xảy ra.Related Articles

Back to top button