Công NghệKhám Phá

Đánh giá Canon 7D Mark III – Specs, Announcement & Release Date 2018

Bài viết cập nhật luôn tục những đánh giá Canon 7D Mark III – vua dòng crop. Mặc dù chưa xuất hiện nhưng hiện nhiều diễn đàn và trang mạng về công nghệ đã có những bàn tán xôn xao về review chiếc máy ảnh Canon 7D thế hệ thứ 3 sắp ra mắt.

Từ nguồn tin đáng tin cậy của Canon Watch cho biết chiếc 7D mark III gần như chắc chắn ra mắt đầu năm 2018 và bắt đầu lên kệ vào tháng 7 năm sau. Cụ thể hơn, Canon EOS 7D Mark III, sản phẩm tiếp nối người tiền nhiệm EOS 7D Mark II được tiết lộ sẽ ra mắt trong tháng 3/2018. Theo giới quan sát, thông tin rò rỉ này nhìn chung cũng không ngoài dự đoán vì tháng 3 vốn là thời điểm diễn ra sự kiện thường niên CP+ cũng là nơi quy tụ những mẫu máy ảnh mới từ các nhà sản xuất tên tuổi.

Thiết bị mới sẽ không chỉ còn tập trung vào việc chụp ảnh mà còn có xu hướng nâng cấp khả năng quay video để cạnh tranh với trong thị trường vô cùng sôi động hiện nay.

danh-gia-canon-7d-mark-3
Canon 7D Mark III

Một số cầu hình rò rỉ:

  • Cảm biến mới có độ phân giải 28MP
  • Công nghệ cảm biến mới, sẽ có mặt trên tất cả các máy Canon DSLR trong năm 2018
  • Quay video 4K với C-log
  • Dải tương phản động Dynamic Range tốt hơn mark II
  • Hệ thống lấy nét Dual-Pixel thế hệ mới
  • Giá ra mắt không đổi so với 7D mark II

7D Mark 3 là phương án chiến lược để Canon cạnh tranh trong phân khúc APS-C vốn đang bị cạnh tranh quá mạnh bởi Sony, cụ thể là A6500/A6300 vừa chụp nhanh vừa quay phim tốt, lại có ưu thế về kích thước. Chiếc 7D mark II cũng có phần thất thế khi đặt cạnh Nikon D500 vốn ra đời sau. Nguồn tin cho biết công nghệ cảm biến mới sẽ có mặt trên mọi DSLR Canon trong năm 2018, tức chiếc 7D mark III sẽ thiết bị tiên phong chủ chốt. Có thể Canon sẽ ra mắt chiếc 90D trước rồi mới ra 7D mark III. Chúng ta sẽ cùng chờ những nâng cấp mới về mặt công nghệ của Canon.

Nguồn: Tinh tế

Related Articles

Back to top button