Địa chỉ mua gà Đông Tảo ở Đăklăk chất lượng tốt

mua-ga-dong-tao-o-daklak

Những hộ gia đình khi bắt đầu khởi nghiệp chăn nuôi gà Đông Tảo sẽ không biết nên chọn lựa gà giống tại lứa tuổi nào cho phù hợp với trình độ chăn nuôi của bản thân. Hiểu được điều này Trại gà Đông Tảo ở Đăklăk cung cấp các sản phẩm gà giống và gà thương phẩm tại nhiều lứa tuổi với mức giá cả khác nhau cho những bà con có nhu cầu mua gà Đông Tảo ở Đăklăk.

Tin bài liên quan:

 

Mua gà Đông Tảo ở Đâu Đăklăk

Gà Đông Tảo hay còn gọi với cái tên gà Đông Cảo từ lâu đã được biết đến là một giống gà quý hiếm, độc đáo chỉ có duy nhất tại Việt Nam. Từ xa xưa giống gà này chỉ được mổ thịt vào những dịp lễ hội quan trọng hoặc đem đi tiến vua. Chính vì vậy ngày càng nhiều các hộ gia đình có nhu cầu nuôi dưỡng gà Đông Tảo hơn trước kia, nhưng để chọn được địa chỉ mua gà Đông Tảo ở Đăklăk chất lượng tốt, đôi chân to khỏe thì không phải ai cũng biết. Đừng lo lắng, Trại gà Đông Tảo Đăklăk chính là địa điểm thích hợp nhất với yêu cầu của bà con.

mua-ga-dong-tao-o-daklak

Đa dạng các lựa chọn khi mua gà Đông Tảo ở Đăklăk

  • Các sản phẩm phù hợp nhu cầu mua gà Đông Tảo tại Đăclăk
  • Gà Đông Tảo bố – mẹ làm giống
  • Cung cấp gà Đông Tảo trống thịt, gà biếu Tết…
  • Gà Đông Tảo con giống mới nở, gà giống Đông Tảo 1 tuần tuổi, gà giống Đông Tảo 1 tháng tuổi…Chất lượng gà Đông Tảo tại trang trại gà Đăklăk

Không có sự bắt mắt ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy như gà lai, nhưng giống gà Đông Tảo thuần chủng có tại Đăklăk có đôi chân to sù sì, chắc khỏe, màu da thiên đỏ, dáng đi bệ vệ, oai phong.

mua-ga-dong-tao-con

Dù là gà con, gà giống hay gà Đông Tảo thương phẩm đều được chúng tôi cam kết chắc chắn về chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Gà con, và gà giống Phúc Thành được thực hiện tiêm phòng vacxin đầy đủ để đảm bảo khi gà đến tay bà con không nhiễm phải các dịch bệnh phổ biến.

Ngụ tại xã Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên, gần tuyến đường 5 có giao thông thuận lợi, Trại gà của chúng tôi là một cơ sở cung cấp gà giống uy tín lâu năm trên mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Đối với mỗi khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp vận chuyển qua xe khách hoặc đường hàng không sao cho phù hợp, đồng thời luôn cam kết cung cấp đủ số lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật chăn nuôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con khi gà giống gặp các vấn đề về dịch bệnh, chuồng trại chăn nuôi.

Ngoài là một cơ sở có nguồn gốc xuất xứ từ chính quê hương giống gà quý hiếm Đông Cảo, Trại gà Đăklăk còn có giá cả cạnh tranh với các cơ sở cung cấp gà giống chuẩn trên thị trường.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo dịch vụ vui lòng liên hệ: [email protected]