Bảo VệTin Tức

Những điều bạn chưa biết về dịch vụ bảo vệ shop

Ngày nay, trong nhịp cầu kinh tế – thương mại không ngừng phát triển và mở rộng, các shop thời trang, shop hàng hóa tiêu dùng… mọc lên san sát nhau, đặc biệt là đường phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Chính sự phát triển này đã đặt ra yêu cầu lớn cho dịch vụ thuê bảo vệ, đáp ứng đủ nhân viên với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao.

Bài viết liên quan: Liệu bảo vệ có đang là người âm thầm đuổi khách của nhà hàng?

Trong bài viết này, Công ty bảo vệ Đệ Nhất là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ bảo vệ shop sẽ chia sẻ một số câu chuyện, những điều cần lưu ý về vấn đề bảo vệ shop.

An ninh, an toàn tại shop không thể xem nhẹ

Bảo vệ shop được xếp vào mục tiêu cố định, thường trong phạm vi nhỏ. Thoạt nhìn thôi thì rất nhiều người cho rằng đây là công việc nhàn hạ, chẳng cần phải có trình độ. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới hiểu được những thách thức họ phải đối mặt, nhất là trong những dịp cao điểm như kì nghỉ lễ, sale off tri ân khách hàng với lượng khách ra vào tấp nập cùng phương tiện xe cộ đi lại.

dich-vu-bao-ve-shop-thoi-trang-de-nhat

Nhiệm vụ lớn nhất mà nhân viên bảo vệ cần làm tại môi trường này là thiết lập an ninh, gìn giữ tài sản cho toàn shop, ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Xin được lưu ý, có nhiều đối tượng giả làm khách hàng, trà trộn vào bên trong để thực hiện hành vi trộm cướp. Càng khó khăn hơn khi nhân viên bảo vệ shop chỉ đứng bên ngoài nhưng phải quan sát tình hình diễn biến bên trong.

Có một nhiệm vụ quan trọng không kém là đảm bảo cho tài sản của khách hàng không bị mất mát, trầy xước, biến dạng. Đây là công việc ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của shop nên không thể lơ là dù chỉ một tích tắc.

Tài sản phổ biến nhất ở đây là phương tiện đi lại (với một số shop còn là túi đồ, hành lý). Đối với những gian hàng quy mô, số lượng phương tiện giao thông lớn là một gánh nặng, sức ép. Do đó, nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng quan sát bao quát, và kinh nghiệm thực tiễn.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ shop là gì?

Phía công ty cũng có trách nhiệm với đội ngũ nhân viên của mình. Chính vì vậy, công tác đào tạo, tập huấn và kiểm tra cần được chú trọng và tiến hành thường xuyên. Nó vừa nâng cao chất lượng nghiệp vụ bản thân nhân viên, vừa xây dựng hình ảnh công ty.

bao-ve-shop

Các công ty cho thuê bảo vệ cần phân tích được thực tế các shop để điều phối công việc cho phù hợp. Ngoài việc thực hiện tốt hai nhiệm vụ kể trên, theo anninhnhathanoi.com, nhân viên bảo vệ shop cần hội tụ những tố chất sau:

  • Đón tiếp khách hàng với thái độ niềm nở, nhiệt tình, chu đáo và lịch sử.
  • Tổ chức sắp xếp, điều chỉnh vị trí đỗ xe sao cho hợp lý, vừa tiết kiệm không gian, vừa ra vào dễ dàng.
  • Khi có người thực hiện hành vi gây rối, cần nhanh chóng ngăn chặn, đàm phán, hạn chế tối đa các tổn thất có thể xảy ra.

Qua những chia sẻ của Bảo vệ Đệ Nhất vừa rồi, bạn có thể thấy nhân viên bảo vệ shop cần có sự chuyên nghiệp và đương đầu với nhiều khó khăn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ cho các shop, xin vui lòng liên hệ:

Related Articles

Back to top button