Thực hư vụ Hotgirl Mỳ Gõ Phi Huyền Trang Lộ Clip?

trang-phi-lo-clip

Sớm ngày 5/5 cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin của một cô gái được cho là hotgirl của Mỳ Gõ – Phi Huyền Trang bị lộ c. lip đi khách và bị tố giật chồng. Vậy sự thực là thế nào?

phi-huyen-trang-2020

Khi so sánh những góc mặt nghiêng giữa nữ nhân vật chính trong đoạn clip và hotgirl Mỳ Gõ thì có thể nhận thấy rất nhiều điểm giống nhau. Cư dân mạng cho rằng đây là hotgirl Phi Huyền Trang (P.H.T) ?!

Theo đó, một bài viết trên trang mạng xã hội Facebook của tài khoản có tên R.N có đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa P.H.T với một phụ nữ giấu mặt. Nội dung đoạn hội thoại cho thấy hotgirl đang bị người phụ nữ kia giữ đoạn clip và bị gán cho tội cướp chồng.

hotgirl-my-go-lo-clip-1

Dù trong lúc đôi bên nói chuyện qua lại, P.H.T khẳng định bản thân không phải người đối phương cần tìm nhưng người phụ nữ giấu mặt vẫn tiếp tục buông lời chửi bới, xúc phạm.

hotgirl-my-go-lo-clip-2

Đáng nói, trong bài đăng của R.N xuất hiện ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển tiền của một người gửi tới tài khoản của hotgirl nổi tiếng với số tiền là 200.000 triệu đồng. Chi tiết này khiến dân tình không khỏi bán tín bán nghi trước chuyện P.H.T ‘đi khách’. Đặc biệt, khi so sánh góc mặt nghiêng giữa cô gái trong đoạn ‘clip nóng’ và P.H.T., nhận thấy ‘có một sự giống nhau không hề nhẹ’ giữa 2 cô gái, cư dân mạng lại càng thêm hoang mang trước sự việc.

hotgirl-my-go-lo-clip-3 hotgirl-my-go-lo-clip-4

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ là loạt tin đồn vô căn cứ và chưa được xác thực. Dù vậy, nó vẫn ít nhiều làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của hotgirl hơn 600.000 follow trong mắt công chúng.

Hiện tại, P.H.T vẫn giữ im lặng trước mọi chuyện. Chúng tôi cũng đã liên hệ với hotgirl này nhưng chưa nhận được phản hồi.

P.H.T là một diễn viên, người mẫu khá quen thuộc với giới trẻ. Cô bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi tham gia loạt series hài đình đám ‘Ghiền Mì Gõ’ trên kênh Youtube và được khán giả ưu ái đặt biệt danh là ‘thánh nữ Ghiền Mì Gõ’. Từng được Pixpo của Trung Quốc xếp ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng các mỹ nhân châu Á, P.H.T gây nhiều ấn tượng với gương mặt đẹp và thân hình gợi cảm.

Tin bài liên quan: