Kéo giang hồ tới đánh trọng thương bảo vệ chỉ vì bị nhắc nhở mang dép lê !

Khi tuần tra, nhân viên bảo vệ phát hiện Alio dang dép lê thì nhắc nhở người này mang giày. Alio bực tức bỏ về sau đo kéo theo nhóm bạn tới hành hung bảo vệ trọng thương.
Ngày 8/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tiến hành củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng Triệu Tuấn Alio (là người dân tộc Êđê, SN 1996, ngụ tỉnh Đắk Lắk) cùng nhóm bạn của Alio để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
bao-ve-bi-hanh-hung
Ảnh minh họa
Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h30 ngày 5/9, Triệu Tuấn Alio tới làm việc tại công ty nội thất gỗ P.Đ. ở Cụm công nghiệp Thanh An, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Lúc này, bảo vệ phát hiện Alio mang dép lê nên nhắc nhở. Sau đó, bảo vệ yêu cầu Alio phải mang giày để đảm bảo đúng quy định của công ty.
Có thể bạn quan tâm:
Nam thanh niên cự cãi nhưng được mọi người can ngăn rồi Alio rời đi. Ít phút sau, Alio kéo thêm nhóm bạn “giang hồ” của mình tìm tới công ty để nói chuyện với nhóm bảo vệ công ty. Hai bên xảy ra cự cãi và Alio cùng nhóm bạn xông vào đánh nhóm bảo vệ gây thương tích. Sau đó, cả nhóm rời khỏi hiện trường.
Nhận tin báo, Công an đã có mặt tiến hành điều tra làm rõ, truy xét bắt giữ nhóm đối tượng gây án.
tam-quan-trong-cua-giay-bao-ho

Nhà xưởng làm việc luôn là nơi tiềm ẩn các nguy cơ gây nguy hiểm tới đôi bàn chân của công nhân như sắt thép, vật sắc nhọn, thép, đinh, dầu mỡ,… Khi đôi bàn chân gặp nguy hiểm thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như hiệu suất lao động của công nhân.
Chính vì vậy, việc đảm bảo an toàn lao động cho người lao động là điều rất cần thiết. Công nhân khi vào xưởng làm việc cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn.