Kinh doanh phòng xông hơi khô và những thông tin quan trọng bạn cần biết

Trong các spa và hộ kinh doanh thì phòng xông khô được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Kinh doanh phòng xông hơi khô đã trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về kích thước kiểu phòng xông này nhé.
Một phòng xông hơi cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây: gỗ đóng phòng, máy xông hơi khô và bảng điều khiển. Ngoài các bộ phận chính thì phòng xông hơi khô còn bao gồm những phụ kiện đi kèm như, gáo gỗ, xô gỗ, bộ ẩm kế, đèn chiếu, đá xông. Những dụng cụ này giúp cho việc xông hơi diễn ra thuận tiện hơn.

Ngoài ra kích thước sử dụng phòng xông cũng là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. Được xếp vào một trong những mẫu phòng xông hơi đẹp nhất trên thị trường hiện nay, phòng xông khô có rất nhiều kích thước phù hợp với từng đối tượng người dùng cho bạn lựa chọn. Đối với những khách hàng có ý định kinh doanh phòng xông hơi khô thì những con số này lại càng trở nên ý nghĩa. Cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh doanh phòng xông hơi khô đơn

Kích thước kiểu phòng xông hơi này là 90x120x120, dường như chỉ bằng một góc nhà tắm có diện tích thông thường là bạn đã có thể thiết kế được phòng xông đơn thân rồi.

Có thể bạn quan tâm: Những ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại năm 2018

Ưu điểm của kiểu phòng xông này đó là cực kỳ tiết kiệm diện tích, tuy nhiên tại các spa thì dường như không phổ biến lắm. Thay vào đó các homestay hoặc khu chung cư có bể bơi thường lựa chọn hình thức này.

Kinh doanh phòng xông hơi khô đôi 

Diện tích của kiểu phòng xông này là từ 120x180cm, to hơn phòng xông đơn một chút. Tuy nhiên hoàn toàn phù hợp cho hai người xông cùng một lúc.

Hiện nay, kinh doanh phòng xông hơi với mật độ khách hàng 2-3 người là lựa chọn thịnh hành nhất hiện nay.
Với loại phòng xông có kích thước như trên thì công suất máy xông hơi khô được lựa chọn thường là loại máy 6Kw, đảm bảo tỏa nhiệt khắp phòng.

Kinh doanh phòng xông hơi khô tập thể 

Loại phòng này có biến thể khác với kích thước khiêm tốn hơn một chút dành cho 4-5 người xông, có kích thước 200x220x180 cm. Và tương đối chiếm nhiều diện tích. Mẫu phòng xông này cực kỳ phù hợp với những spa nhỏ hoặc hộ kinh doanh thẩm mĩ, làm đẹp.
Tùy thuộc vào số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mà chủ kinh doanh phòng xông hơi có thể thiết kế những phòng xông có kích thước lớn hơn nữa để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Mỗi phòng xông sẽ có những công suất máy phù hợp riêng để độ tỏa nhiệt được đảm bảo tốt nhất. Đối với mẫu phòng xông tập thể thì máy xông hơi khô có công suất từ 9-12kw được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường.
Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi có dự định đầu tư kinh doanh phòng xông hơi khô. Hy vọng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn về kích thước phòng xông ưng ý nhất dành cho cơ sở của mình qua bài viết này.