Kiến Trúc

Malloca ra mắt bộ sưu tập chậu rửa chán inox Slide nâng tầm tiện nghi căn bếp

Nổi bật với các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, thiết kế theo phong cách Châu Âu, Malloca tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập Chậu rửa chén inox Slide với thiết kế mới nhất đến từ Châu Âu, chế tạo dựa trên công nghệ cơ khí đỉnh cao với độ chính xác cao và đường nét tinh tế.

Chậu rửa chén Slide MS 1162R
Chậu rửa chén Slide MS 1162R

Chậu rửa chén inox 304 theo tiêu chuẩn Châu Âu

Chậu rửa chén Malloca được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và áp dụng các công nghệ cơ khí tiên tiến, hoàn thiện đến ngay từng chi tiết nhỏ nhất từ những đường mối hàn cạnh đến cấu tạo hố rác thông minh giúp ngăn mùi, chống tắc hiệu quả.

Chau chuốt và tỉ mỉ trong mỗi chi tiết
Chau chuốt và tỉ mỉ trong mỗi chi tiết

Với độ dày 1.2 mm bằng chất liệu thép không rỉ (Inox 304) chuyên dùng cho ngành y học và chế tạo thực phẩm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu inox cao cấp với bề mặt xước thủ công tinh xảo
Chất liệu inox cao cấp với bề mặt xước thủ công tinh xảo

Khu vực đáy chậu sử dụng lớp sơn cao cấp có khả năng chống mốc và hạn chế ngưng tụ nước ở mặt sau chậu trong điều kiện chênh lệch nhiệt độ. Đặc biệt hiệu quả khi thời tiết nồm ẩm, giữ cho tủ bếp bền đẹp không lo ẩm thấp.

Hoàn thiện về công năng

Để đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau và hỗ trợ tối đa cho các thao tác làm bếp, Malloca cho ra mắt dòng chậu rửa chén slide cải tiến đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chậu rửa chén Slide MS 862
Chậu rửa chén Slide MS 862

Tận dụng không gian trên mặt chậu, người nội trợ không chỉ sử dụng chậu để rửa, mà còn có thể thao tác thái cắt ngay trên thớt và rổ inox đi kèm chậu, dễ dàng di chuyển trên đường trượt êm, mượt tạo sự thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng.

Hoàn mỹ trong thiết kế

Thiết kế dòng chậu rửa chén slide là thiết kế chậu rửa chén mới và được ưa chuộng tại Châu Âu mang đến sự thanh lịch và cá tính cho mọi căn bếp. Các mẫu chậu đa dạng các kiểu dáng để phù hợp với tiện ích sử dụng và diện tích không gian bếp đặc thù của từng gia đình có thể lựa chọn như: Chậu rửa một hộc rửa Slide MS 861 với lòng chậu rộng cho không gian hẹp; Chậu 2 hộc rửa Slide MS 862 phù hợp với những căn bếp có diện tích vừa phải, và chậu rửa 2 hộc có cánh phụ cho không gian rộng.

Chậu rửa chén Slide MS 861
Chậu rửa chén Slide MS 861

Phụ kiện đi kèm là Rổ Inox và thớt gỗ phù hợp với kích thước của từng mẫu chậu, dễ dàng di chuyển và tạo sự vững chắc khi sử dụng. Bộ sưu tập chậu rửa chén inox Silde Malloca sẽ phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu sử dụng, giúp cho các nhà nội trợ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

© Tạp chí Kiến trúc

Related Articles

Back to top button