Á Hậu, MC Thụy Vân VTV – Tiểu sử, thông tin, những hình ảnh đẹp nhất

Á Hậu Thụy Vân là nữ BTV, MC xinh đẹp được nhiều người biết tới của Đài truyền hình Việt Nam. Thông tin về MC Thụy Vân như năm đăng quang, những hình ảnh đẹp, chồng cô là ai… có trong bài viết này. 

MC Thụy Vân, BTV Thụy Vân, Á Hậu Thụy Vân có tên thật là Nguyễn Thụy Vân. Cô sinh năm 1986 tại thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây nay là quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Thụy Vân cao 1m71, nặng 52 kg với số đo ba vòng: 87 – 61 – 90. Sở thích: đọc sách, nghe nhạc và đặc biệt thích hát những bài hát truyền thống. Á Hậu Thụy Vân tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vào đầu tháng 8/2008.

Facebook của MC Thụy Vân là gì?

Hiện nữ MC xinh đẹp của VTV – Thụy Vân đang sử dụng tài khoản facebook cá nhân là Nguyễn Thụy Vân.

Á Hậu Thụy Vân đăng quang năm nào?

Năm 2003, cô tham gia và đoạt danh hiệu Á khôi cuộc thi “Hoa hậu học đường toàn quốc” được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng. Năm 2006, Thụy Vân đoạt giải Hoa khôi Đại học Ngoại thương.

Cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 và giải “Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 được tổ chức tại Thị xã Hội An, Tỉnh Quảng Nam. Cô được đánh giá là có nụ cười rạng rỡ và phong cách khá thân thiện.

Được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất, tuy nhiên trong đêm chung kết xếp hạng, Thụy Vân chỉ đạt thành tích Á hậu 2 và giải phụ “Người đẹp ứng xử hay nhất”. Sau cuộc thi, Thụy Vân không tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại các sân chơi nhan sắc quốc tế mà thử sức với vai trò MC.

Á Hậu Thụy Vân đăng quang năm 2008
Thụy Vân năm 2009

Nhờ việc chăm chỉ rèn luyện, chỉ một thời gian ngắn sau đó cô được đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam và dẫn dắt các chương trình được nhiều người quan tâm như: Chuyển động 24h, Chìa khóa thành công, Bản tin tài chính kinh doanh…

Chồng BTV Thụy Vân là ai?

Tháng 11/2010, Thụy Vân bất ngờ lên xe hoa với một doanh nhân giàu có là Cao Hoàng, hơn cô 8 tuổi. Tuy nhiên, những thông tin và hình ảnh về đám cưới của Thụy Vân và vị doanh nhân đều được 2 bên gia đình giấu kín. Thời điểm đó, giới truyền thông chỉ có được một vài bức hình được chụp từ phía xa.

Chồng của MC Thụy Vân là một doanh nhân

Được biết, chồng Thụy Vân là kỹ sư xây dựng và là giám đốc của một công ty bất động sản lớn.

Mãi sau này Thụy Vân mới tiết lộ ông xã từng cảm mến khi xem cô dẫn “Bản tin tài chính kinh doanh”. Dù làm việc tại TP.HCM, nhưng doanh nhân thành đạt vẫn di chuyển qua lại giữa 2 miền Nam, Bắc để có cơ hội tiếp cận á hậu xinh đẹp, tài năng.

Những hình ảnh đẹp nhất của MC Thụy Vân

a-hau-nguyen-thuy-van mc-thuy-van-vtv mc-vtv-thuy-van bien-tap-vien-thuy-van

Tin bài liên quan: