Mua gà đông tảo ở Đồng Nai chất lượng cao giá cả cạnh tranh

Hiện nay bà con đang có nhu cầu muốn tìm một cơ sở cung cấp giống gà Đông Tảo mới mức giá cả cạnh tranh tại Đồng Nai để thuận tiện cho viêc chăn nuôi và kinh doanh của bản thân. Tuy nhiên việc tìm kiếm được một cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo khi bà con có nhu cầu  mua gà đông tảo ở Đồng Nai còn gặp phải nhiều khó khăn. Nhằm đáp ứng những yêu cầu này của bà con Trại gà  Đông Tảo Đồng Nai đưa ra bài viết sau để  bà con có thể tham khảo về chất lượng cơ sở chăn nuôi của chúng tôi.

Cơ sở cung cấp gà Đông Tảo đảm bảo uy tín tại Đồng Nai

Là cơ sở đi đầu uy tín về chăn nuôi, Trại gà Đông Tảo Đồng Nai đã bảo tồn được nguồn gen và phát triển giống gà Đông Cảo quý hiếm này với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”. Chính vì vậy gà Đông Tảo Đồng Nai luôn đặt lợi ích của bà con chăn nuôi lên hàng đầu với mong muốn gửi đến bà con những sản phẩm gà sạch, chất lượng thịt tốt, giá trị kinh tế cao.
Từ xa xưa xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã là địa danh nổi tiếng với giống gà Đông Tảo tức gà Đông Cảo. Đây là một giống gà quý chỉ duy nhất xuất hiện tại Việt Nam, được người dân yêu thích bởi chất lượng thịt ngọt, mùi thơm, với đôi chân khủng. Khi xưa gà Đông Tảo chỉ được mổ thịt vào những dịp làng có lễ hội đặc biệt hoặc dùng để cung tiến lên vua chúa.

Vài năm gần đây gà đông tảo không chỉ còn xuất hiện ở Khoái Châu, Hưng Yên mà có ở rất nhiều nơi như Khánh Hòa, Long An, Nghệ An, Đồng Nai,.. Tuy nhiên khi mua gà Đông Tảo ở những khu vực khác như vậy chất lượng gà sẽ không được đảm bảo chắc chắn.

Nhà cái Fi88 tặng thêm 100% cho lần gửi tiền đầu tiên lên đến 2 triệu đồng!
👉 Nạp lại mỗi ngày lên đến 5% siêu hấp dẫn lên tới 6000k!

Để có thể mua gà Đông Tảo ở Đồng Nai bà con nên chọn cơ sở cung cấp giống để đảm bảo chất lượng gà đạt tiêu chuẩn. Bởi chỉ tại đây mới có các yêu cầu chất lượng về con giống, cách chăn nuôi và thổ nhưỡng phù hợp nhất để gây tạo nên những con gà khỏe mạnh, phát triển đồng đều, không có dị tật.
Đồng thời kỹ sư chăn nuôi ở trại luôn sẵn sàng chia sẻ cho bà con những kiến thức về gà Đông Cảo như cách lựa chọn gà Đông Cảo, kèm theo một bộ tài liệu do chính các kỹ sư soạn thảo về các phương pháp chăm sóc và chữa bệnh để giúp bà con chăn nuôi gà một cách hiệu quả nhất.
Trại gà Đông Tảo Đồng Nai nằm gần quốc lộ 5 nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển gà bằng đường xe khách hoặc hàng không. Bà con có nhu cầu mua gà đông tảo ở Đồng Nai cũng không cần lo ngại về quãng đường xa khiến cho gà yếu bởi chúng tôi luôn đảm bảo sức khỏe gà đến tận tay người nhận.

Các sản phẩm phục vụ nhu cầu mua gà đông tảo ở Đồng Nai

  • Trứng gà Đông Tảo thuần chủng ấp
  • Gà Đông Tảo mới nở
  • Gà Đông Tảo 2 tuần tuổi
  • Gà Đông Tảo 1 tháng tuổi
  • Gà Đông Tảo 2 tháng tuổi
 • Gà Thịt thương phẩm và gà chơi kiểng

Bài viết liên quan

Tuyendaily22
Xem Nhiều Nhât
Menu