Kinh DoanhBảo Vệ

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

Trong quá trình tổ chức các chương trình sự kiện luôn tiềm ẩn các rủi ro về an ninh, trật tự. Việc tìm thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện luôn là cần thiết. Thế nhưng luôn có những vấn đề cần phải lưu ý khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Tin bài liên quan: Tổ chức sự kiện tại Hà Nội cần thực hiện những khâu nào?

Trong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các sự kiện có thể hoạt động ổn định luôn là mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp.

➡ Bạn đang cần tìm thuê bảo vệ sự kiện?

➡ Bạn thực sự cảm thấy “bối rối” khi có quá nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện?

➡ Đâu là công ty bảo vệ sự kiện có uy tín, đáng tin cậy?

► Đừng lo lắng – Hãy để thongtintonghop.org chia sẻ một số kinh nghiệm cần biết khi thuê bảo vệ sự kiện!

Bài viết liên quan: Công ty bảo vệ nào uy tín tại Hà Nội?

Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín có lợi ích gì?

Lực lượng bảo vệ của các công ty bảo vệ sự kiện có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

dich-vu-bao-ve-su-kien-ca-nhac

Khi lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện tại các công ty này, bạn có thể an tâm bởi:

➠ Đội ngũ bảo vệ sự kiện được tuyển chọn và đào tạo bài bản. 100% nhân viên có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị an ninh hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

➠ Luôn lắng nghe và có sự trao đổi hài hòa với quý khách nhằm đưa ra phương án bảo vệ thích hợp và an toàn nhất cho Khách hàng .

➠ Đến với dịch vụ bảo vệ sự kiện của các công ty này bạn sẽ không phải lo về giá phí dịch vụ bảo vệ vì đây là những công ty có giá bảo vệ sự kiện cạnh tranh nhất. Ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu, không khát sinh thêm các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục. Nhờ đó giúp hình ảnh của các đơn vị tổ chức sự kiện được nâng cao qua chất lượng dịch vụ bảo vệ.

➠ Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cần có những gì?

Một dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín phải cam kết được việc cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. 100% quân số đủ chuyên môn nghiệp vụ, có khả năng ngăn chặn xử lý mọi hành vi, phá hoại gây rối trật tự an ninh trong khu vực diễn ra sự kiện được bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện phải được đào tạo, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu về bảo vệ sự kiện, hiểu rõ những nội quy, quy định tại đây để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra Giấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ của toàn bộ đội ngũ.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp còn có thể cung cấp đủ các công cụ hỗ trợ bảo vệ cần thiết để giúp công tác bảo vệ tốt hơn. Các công cụ hỗ trợ thường được sử dụng là: gậy sắt, gậy cao su, gậy điều khiển giao đông, áo giáp chống đâm, còng số 8, roi điện, bộ đàm…

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín?

Mời bạn tham khảo danh sách các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tốt và uy tín, tính tới thời điểm năm 2020. Đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Nếu như bạn cần một sự gợi ý về một dịch vụ bảo vệ sự kiện đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo những thương hiệu dưới đây:

1, Công ty bảo vệ Đệ Nhất

dich-vu-bao-ve-su-kien-de-nhat
Dịch vụ bảo vệ sự kiện Đệ Nhất

Dịch vụ bảo vệ sự kiện Đệ Nhất đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện bao gồm lễ hội, chương trình âm nhạc, hội chợ, triển lãm, hội nghị, khai trương, giới thiệu sản phẩm… trong nhà và ngoài trời. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, cung cấp trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo trật tự an ninh để sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ở tại: https://baovedenhat.vn/dich-vu-bao-ve-su-kien/

2, Công ty bảo vệ S3

dich-vu-bao-ve-su-kien-s3
Dịch vụ bảo vệ sự kiện S3

Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, chương trình ca nhạc… tại Hà Nội. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ của S3 được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ở tại trang website: https://baoves3.com/

3, Công ty bảo vệ Việt Á

cong-ty-bao-ve-su-kien-viet-a
Dịch vụ bảo vệ sự kiện Việt Á

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ Việt Á được đào tạo, có kinh nghiệm tham gia bảo vệ cho sự kiện. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ở tại: https://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-su-kien-le-hoi-trien-lam/

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây bạn có thể tìm và lựa chọn được cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Related Articles

Back to top button