Rò rỉ hình ảnh điện thoại Iphone 8 của Apple

Rất nhiều tín đồ yêu công nghệ cũng như ưa chuộng dòng sản phẩm Iphone đang rất mong chờ sự ra mắt của Iphone 8. Tuy nhiên một số hình ảnh rò rỉ trên các trang mạng xã hội được cho là hình ảnh của chiêc Iphone thế hệ thứ 8 lại đang làm khá nhiều người thất vọng.

Trên thế giới, hãng Apple nổi tiếng là khắt khe với chất lượng của các sản phẩm họ sản xuất. Ví dụ như thiết kế chiếc iPhone cho đến nay đã gần 3 năm tuổi nhưng nó vẫn được cho là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất trên thế giới.


Với thế hệ thứ 8 của dòng điện thoại iPhone, mọi người đang hy vọng Apple sẽ ra mắt một thiết kế hoàn mỹ và tuyệt vời hơn nhiều các mẫu iPhone trước. Nhưng gần đây trên các trang mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện một nguồn tin cho thấy điều ngược lại.

Mẫu iPhone xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc.


Mặt sau của máy rất giống với những gì báo chí đưa tin về chiếc iPhone 8.

Những hình ảnh này xuất hiện trên trang web Weibo bởi một người dùng có bí danh “Han Han”. Nó cho thấy mọi góc độ của chiếc smartphone được cho là iPhone 8, với mặt lưng màu bạc, cạnh được làm bóng, viền màn hình trước có màu trắng và màn hình màu đen tuyền. Hầu hết mọi người đã cho biết thiết kế này rất xấu và không đúng “chất” của Apple tí nào cả.


Hiện chưa biết rõ mẫu iPhone này có phải là iPhone 8 thật hay không.
Viền của máy được làm bằng kim loại sáng bóng.


Trông mặt trước của máy rất xấu.

 Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ mặt sau của điện thoại không có cụm cảm biến vân tay. Như vậy có thể khẳng định rằng iPhone 8 sẽ có cụm cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình hoặc ở nút khóa/mở khóa điện thoại ở bên hông.

Các phím tăng giảm âm lượng của được làm sáng bóng.
Hiện tại, chưa ai xác thực được độ chính xác của những hình ảnh trên. Rất có thể nó là một sản phẩm của photoshop hoặc ai đó đã tự dựng ra mẫu iPhone 8 này để thu hút dư luận. Bởi vì từ xưa tới nay Apple chưa từng ra mắt một sản phẩm có màu sắc không nhất quán như thế này. Chúng ta hãy chờ xem đến tháng 9 sắp tới để biết được sự thật nhé.