Công Nghệ

Saltlux Technology hứa hẹn mang sản phẩm công nghệ đột phá đến sự kiện AI4VN 2023

Ngày hội của các ông lớn ngành công nghệ

Từ ngày 21/09 đến ngày 22/09 tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM, ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2023), một trong những sự kiện công nghệ được mong chờ nhất trong năm sẽ được tổ chức. Đây cũng là dịp để cộng đồng yêu công nghệ trong và ngoài nước tiếp cận với các sản phẩm, dự án mới nhất từ các “ông lớn” đầu ngành. Với chủ đề “Sức mạnh cho cuộc sống”, AI4VN 2023 tôn vinh những giải pháp công nghệ thiết thực có tác động tích cực tới mọi mặt kinh tế, xã hội.

Saltlux Technology trình làng công nghệ AI Assistant và Metahuman tại Việt Nam

Tại sự kiện AI4VN năm nay, Saltlux Technology là cái tên đặc biệt được chú ý. Thương hiệu này hứa hẹn sẽ mang đến hai giải pháp đột phá, mang tính ứng dụng cao là Trợ lý AI và Metahuman. Công ty mẹ của Saltlux Technology tại Hàn Quốc đã phát triển thành công nhiều dự án vào thực tiễn cho chính phủ và các tập đoàn lớn. Một trong số đó phải kể đến “Trợ lý Quốc dân Goodpy” của chính phủ Hàn Quốc với khả năng cung cấp dịch vụ hành chính công cho 20 triệu công dân Hàn Quốc. Đầu năm 2023, Ploonet Studio – ứng dụng sáng tạo nội dung với người ảo vinh dự nhận giải thưởng “INNOVATION AWARD” tại triển lãm tiêu dùng điện tử lớn nhất thế giới CES 2023 tại Las Vegas.

Saltlux Technology hứa hẹn mang sản phẩm công nghệ đột phá đến sự kiện AI4VN 2023 - Ảnh 1.

Màn hình trình diễn sản phẩm kết hợp hai công nghệ AI Assistant và Metahuman của Saltlux Technology tại sự kiện AI4VN 2023

Tham gia sự kiện AI4VN năm nay là nỗ lực của Saltlux Technology hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ Việt Nam thúc đẩy trao đổi thương mại và giao lưu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, Saltlux Technology cũng thể hiện tham vọng chinh phục thị trường 100 triệu dân đầy tiềm năng.

“Việt Nam là thị trường trẻ, năng động với nguồn nhân lực công nghệ có khả năng thích ứng và tăng trưởng mạnh mẽ. Tham gia triển lãm lần này, Saltlux Technology mong muốn chia sẻ kinh nghiệm thành công tại thị trường quốc tế, mở rộng hợp tác tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn, phát huy nhiều hơn nữa năng lực công nghệ của nước nhà, xa hơn nữa là Đông Nam Á, châu Á và thế giới.”. Đại diện Saltlux Technology chia sẻ.

Trợ lý đa nhiệm với giao diện con người thân thiện độc đáo phát triển hoàn toàn bằng công nghệ AI

Trong khuôn khổ chương trình, tại không gian triển lãm AI Expo, Saltlux Technology sẽ trình diễn sự kết hợp độc đáo của hai sản phẩm độc quyền: AI Assistant – Trợ lý AI thông minh đa nhiệm và Metahuman – Phiên bản ảo của người thật được tái tạo bởi công nghệ AI. Hai sản phẩm là sự tích hợp cầu kỳ các bộ công nghệ tinh xảo của Saltlux sau hơn hai thập kỷ phát triển.

Trong đó, AI Assistant là trợ lý ảo có thể tương tác với con người bằng ngôn ngữ tự nhiên, sử dụng công nghệ hiểu ngôn ngữ tự nhiên, hỏi đáp sâu, xử lý và tổng hợp giọng nói, xử lý luồng nghiệp vụ trong hội thoại. Điểm đặc biệt là bất kỳ ai chỉ bằng các thao tác kéo thả đều có thể xây dựng được Trợ lý AI có khả năng linh hoạt, đa tác vụ và đa ngôn ngữ.

Khách hàng chính của Saltlux bao gồm các Bộ ngành của chính phủ, và tập đoàn lớn đã ứng dụng AI Assistant để thực hiện các tiếp dân, tư vấn, CSKH đảm bảo tính sẵn sàng cao 24/7/365. AI Assistant của Saltlux kết nối đa kênh tăng tính tương tác và nhất quán của dịch vụ, từ đó, cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, công dân. Ngoài ra, ứng dụng còn được đánh giá giúp giảm tải đáng kể căng thẳng của nhân sự, cải thiện 20% hiệu suất công việc và cắt giảm hơn 30% chi phí vận hành.

Metahuman ứng dụng công nghệ AI tái tạo hình ảnh người thật trên không gian số. Người dùng có thể tự do tạo các nội dung số với phiên bản ảo của chính mình với cử chỉ, ánh mắt, giọng nói giống hệt bản thân mình chỉ với vài thao tác đơn giản trên nền tảng Ploonet Studio. Metahuman sẽ là người bạn đắc lực để giúp các nhà sáng tạo tiết kiệm chi phí, thời gian để cho ra đời những nội dung hấp dẫn bắt kịp xu hướng trong kỷ nguyên số.

Saltlux Technology hứa hẹn mang sản phẩm công nghệ đột phá đến sự kiện AI4VN 2023 - Ảnh 2.

Nền tảng Ploonet Studio cho phép tạo nội dung đa dạng với phiên bản ảo được tái tạo bởi AI do Saltlux phát triển.

Sự kết hợp tinh xảo của hai công nghệ này được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách tham quan trải nghiệm cảm giác thân thiện, gần gũi với khả năng xử lý đa nhiệm thông minh như người thật.

Ngoài hai sản phẩm trên, Saltlux hiện đang nắm giữ kho dữ liệu và tài sản số khổng lồ bao gồm 15 tỷ bộ tri thức tương đương 600 ngàn quyển sách, 1 triệu corpus và hơn 20.000 giờ dữ liệu giọng nói. Nền tảng tri thức khổng lồ này là lợi thế giúp các sản phẩm của Saltlux Technology chân thật và đạt được trí tuệ thông minh gần như tương tự với con người.

Quý độc giả có thể tham quan và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ sáng tạo của Saltlux Technology tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM ngày 21-22/09/2023, hoặc theo dõi các thông tin mới nhất tại:

Website: https://saltlux.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saltluxtechnology

Email: [email protected]


Ánh Dương

Related Articles

Back to top button