Tin Tức

Thực hư vụ nữ trung tá Công an Thái bình bị tố quịt tiền thuê xe

Theo thông tin mới nhất từ Công an tỉnh Thái Bình thì đơn vị đang xử lý việc nữ cán bộ của đơn vị là Trung tá L. bị tố cáo quỵt 2 triệu tiền thuê xe, đến nay hơn 20 ngày chưa trả.

Bài viết liên quan:

Quý khách hãy đăng ký để nhận Khuyến Mãi bên dưới của nhà cái Fi88

 

Chiều 30/11, phóng viên Báo điện tử VTC News nhận được phản ánh của anh Bùi Đức Hân (sinh năm 1991, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tố cáo nữ trung tá V.Th. L. (công tác tại một phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình) “quỵt” tiền xe. 
Theo đó, khoảng 6h20 ngày 8/11, anh đón hai mẹ con chị L. ở đường Minh Khai (TP. Thái Bình), chở đến trường cháu bé học và cơ quan chị công tác. 
Anh Hân chia sẻ thông tin và hình ảnh chụp tin nhắn giữa 2 người lên mạng xã hội facebook.
Khoảng 9h cùng ngày, anh Hân tiếp tục chở Trung tá L. từ cơ quan về nhà, sau đó lại chở lên cơ quan. Đến gần 11h, anh đưa vị khách này đến nhà hàng ở TP. Thái Bình để đón thêm người đàn ông nữa rồi sang ngôi chùa gần trạm thu phí Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định). 
Sau 2 tiếng đồng hồ chờ đợi, anh chở người đàn ông trên về quán cũ, còn Trung tá L. về Công an tỉnh Thái Bình làm việc. Đến 17h cùng ngày, anh Hân đón chị L. về nhà rồi lặp lại hành trình đến nhà hàng, sang chùa đón sư thầy cùng lên Hà Nội. 
“20h30 cùng ngày, tôi chở những người khách này lên Hà Nội. Trước khi đi, tôi có nói với chị L., tôi chỉ chở chị đến nơi và phải về luôn để đảm bảo sức khỏe sáng hôm sau đi chở khách tiếp. Khi tôi xin tiền xe để về, chị L. bảo tôi cứ về, mai chị trả sau vì hiện tại chị hết tiền mặt. Chị ấy còn gửi tôi bộ quần áo ngành để mang về cho mẹ chị ở đường Minh Khai”, anh Hân kể lại. 
Hơn 20 ngày sau, anh Hân vẫn chưa nhận được 2 triệu tiền đi xe mà Trung tá L. nợ. Anh nhiều lần nhắn tin nhưng chị L. vẫn không trả. Đáp lại tin nhắn: “Bây giờ như này chị ạ, một là chị trả tiền em, hai là em ra cơ quan chị”, nữ trung tá trả lời: “Ok, ra thoải mái đi em”. 
Anh Hân cho biết đã làm đơn trình báo lên Công an tỉnh Thái Bình, nơi Trung tá L. công tác. 
Trung tá L. cũng bức xúc đăng thông tin và hình ảnh chụp tin nhắn qua lại giữa 2 người lên trang FB cá nhân.
Cũng trong chiều 30/11, tài khoản facebook của Trung tá L. đăng tải dòng trạng thái: “Thằng này tên Hân không biết mình là ai! Láo nháo muốn ăn tiền của người khác, đề nghị hội lái xe tẩy chay. Còn viết đơn tố cáo trong cơ quan công an. Thanh tra công an đang làm việc!”. Cùng với đó là ảnh chụp màn hình tin nhắn đòi tiền qua lại giữa 2 người. 
Theo nội dung tin nhắn, trong khi anh Hân vẫn xưng chị – em thì từ số điện thoại của Trung tá L. xưng hô lúc đầu là chị – mày, sau chuyển thành tao – mày. “Mày đừng láo toét, nhà tao không thiếu 2 triệu đồng” là nội dung một tin nhắn. 
Chiều 30/11, phóng viên VTC News liên hệ với Trung tá L. qua điện thoại. Chị L. thừa nhận có đi xe của anh Hân 27 tiếng và trả 1 triệu đồng. Chị có viết bản tường trình dài 4 trang giấy theo yêu cầu của lãnh đạo cơ quan sau khi có đơn của anh Hân. “Vụ này em không để yên được đâu vì đó là tội vừa vu khống vừa làm nhục người khác trên mạng xã hội đấy” – Trung tá L. bày tỏ. 
Lãnh đạo một đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Bùi Đức Hân, đơn vị chuyển đơn đến lãnh đạo phòng màTrung tá L. công tác để xác minh, giải quyết theo thẩm quyền. Theo vị này, gần đây chị L. có biểu hiện mắc bệnh nên lãnh đạo Công an tỉnh đang vận động gia đình đưa chị đi chữa bệnh và “xem xét giải quyết cho hợp tình, hợp lý”. 
VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.
Nguồn: https://vtc.vn/nu-trung-ta-cong-an-thai-binh-bi-to-bung-tien-thue-xe-d513315.html

Related Articles

Back to top button