Hot Trends

Thuỷ Tiên – Công Vinh mất bao nhiêu tiền cho 18.000 trang sao kê từ thiện? | Diễn đàn cho giới trẻ

Được biết, nếu là khách VIP, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên có thể sẽ không tốn phí sao kê.

Chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên cùng nhau đến ngân hàng hoàn tất thủ tục sao kê. Sự việc trên nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.
Một số người còn tìm hiểu rằng, với số lượng 8 thùng giấy và hơn 18.000 tờ sao kê, vợ chồng cựu cầu thủ có thể tốn khá nhiều tiền.

thuy-tien-sao-ke

Thuỷ Tiên đến ngân hàng sao kê.
Theo thông tin từ Vietnamnet, hiện có 2 hình thức sao kê bao gồm sao kê trực tuyến và sao kê trực tiếp in ra giấy, có chứng thực của ngân hàng. Mức chi phí sao kê cho từng ngân hàng cũng khác nhau, từ 2.000 đồng/trang đến 5.000 đồng/trang. Cũng có thể là miễn phí trong những trường hợp đặc biệt hoặc khách hàng VIP.
Qua tìm hiểu, mức phí của Vietcombank là 5.000 đồng/trang theo thoả thuận, tối thiểu 20.000 đồng/lần đối với sao kê định kỳ có tuần suất hơn 1 lần/ tháng. Với sao kê đột xuất. có mức phí từ 5.000 – 50.000 đồng/trang.

thuy-tien-sao-ke-1

Mức phí giao dịch của Vietcombank.
Vậy, nếu áp dụng mức phí là 5.000 đồng/trang sao kê thì với hơn 18.000 tờ giấy, số tiền mà Công Vinh – Thuỷ Tiên bỏ ra có thể lên đến 90 triệu đồng.
Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của mọi người, bởi nếu Thuỷ Tiên là khách VIP thì có thể sẽ được miễn phí sao kê.
Hiện, vấn đề xoay quanh câu chuyện sao kê từ thiện của cặp vợ chồng cựu cầu thủ vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.​

Related Articles

Back to top button