Tìm hiểu về bảng điều khiển máy xông hơi ướt

Khi sử dụng máy xông hơi, một vấn đề quan tâm hàng đầu đó là chú ý tới bảng điều khiển máy xông hơi để tùy chỉnh nhiệt, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho người xông và cũng như đảm bảo chất lượng phòng xông.

Là một trong những vấn đề đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng phòng xông hơi để chăm sóc sức khỏe bản thân là chú ý đến nhiệt độ. Tùy thuộc vào cơ địa hay chế độ chăm sóc mỗi cá nhân mà bạn có thể điều chỉnh bảng điều khiển máy xông hơi ướt một cách hợp lý. Trong nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về bảng điều khiển máy xông hơi uớt Amazon.

Mô tả bảng điều khiển máy xông hơi ướt amazon

 Chủng loại sản phẩm: Thiết bị xông hơi
  • Hãng sản xuất: Amazon
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Đơn vị phân phối: Bilico

Điểm nổi bật của bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon

Trên bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon có một màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng và thời gian hoạt động của máy xông hơi ướt. Các mũi tên hướng lên và hướng xuống giúp người dùng có thể điều khiển nhiệt độ và xông theo thời gian sở thích của mình. Còn đối với những người mới sử dụng thì thời gian tối đa an toàn nhất là từ 15 phút đến 30 phút.

bang-dieu-khien-may-xong-hoi
Bảng điều khiển máy xông hơi

Bạn hãy nhấn nút Start (mở) và nút Stop (tắt) chế độ phun hơi nước của máy. Còn ở phần memory settings, bạn có thể sử dụng để cài đặt nhiệt độ và cài đặt hẹn giờ xông, nút off để tắt chế độ cài đặt này của bảng điều khiển máy xông hơi ướt.

Để bật và tất nguồn điện bạn hãy nhấn nút Start/Stop.

Mua bảng điều khiển máy xông hơi ướt chính hãng ở đâu

Để mua được bảng điều khiển máy xông hơi nói chung và bảng điều khiển máy xông hơi ướt nói riêng khách hàng cần chú ý:
  • Chọn đơn bị phân phối và cung cấp hệ thống thiết bị xông hơi chất lượng cao; là sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Đầy đủ các chứng nhận Co, CQ
  • Các chứng từ thuế, tem mác chống hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình của các doang nghiệp tên tuổi.

       Hiện nay trên thị trường có Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico và Công ty TNHH Hoabico là 2 đơn vị nổi bật nhất trong ngành nhờ chất lượng dịch vụ và chất lượng thi công cũng như chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

“Chọn mặt gửi vàng” là điều cần và rất cần đối với mỗi chủ đầu tư. Nếu không cân nhắc kỹ, không cẩn thận bạn sẽ mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bảng điều khiển máy xông hơi là một trong những bộ phận đóng vai quan trọng bởi vậy không thể mua thiết bị kém chất lượng vì như vậy sẽ không có sự đảm bảo và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng điều khiển máy xông hơi ướt Amazon, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.