Công Nghệ

Tín đồ xế hộp mê mẩn giao diện thông minh, bắt mắt Elligo Gold

Tất cả tiện ích “cần” và “đủ” đều có trên một giao diện

Elligo Gold – giao diện kế thừa những ưu việt của Elligo Smart, lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình Android Elliview thế hệ thứ 5 của ICAR đã ra mắt chính thức cộng đồng lái xe Việt Nam vào sáng ngày 15/11 vừa qua.

Tín đồ xế hộp mê mẩn giao diện thông minh, bắt mắt Elligo Gold - Ảnh 1.

Màn hình Android ô tô Elliview thế hệ 5 của ICAR hiển thị trên phố Tràng Tiền – Hà Nội

Nếu như giao diện Elligo Smart trên Android Box D5, D5 Premium tạo ấn tượng mạnh bởi khả năng “bắt trọn” các ứng dụng tiện ích mà lái xe cần trên cùng một màn hình thì Elligo Gold cũng không ngoại lệ khi sở hữu đầy đủ các tính năng tiện ích cho lái xe như: Ứng dụng chỉ đường Google Maps; Cảnh báo tốc độ giới hạn giới hạn – GSpeed; Cảnh báo áp suất lốp; Giải trí với ICAR Entertainment. 

Trên Elligo Gold, Google Maps được hiển thị ở ngay màn hình chính và người dùng có thể điều khiển tất cả các tính năng của ứng dụng này như tìm đường, zoom in, zoom out… – điều mà phải mở riêng Google Maps người dùng mới làm được. Đây là tính năng nổi bật của màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 – chưa ghi nhận được ở bất cứ dòng sản phẩm cùng phân khúc nào khác trên thị trường.

Widget GSpeed hiển thị rõ ràng, kết hợp cùng Google Maps, càng tối ưu hóa hiệu quả của 2 ứng dụng, giúp người lái vừa tìm đường dễ dàng vừa theo dõi cảnh báo tốc độ giới hạn trực quan, hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Tín đồ xế hộp mê mẩn giao diện thông minh, bắt mắt Elligo Gold - Ảnh 2.

Google Maps và GSpeed kết hợp trên cùng một màn hình giúp lái xe an toàn, đúng tốc độ

Độ phân giải 2K: Nét từng điểm ảnh

Công nghệ 2K trên màn hình Android ô tô thế hệ thứ 5 của ICAR sở hữu chất lượng hình ảnh cao và chân thực hơn gấp nhiều lần màn HD thông thường.

Độ phân giải 2K của ICAR Elliview thế hệ 5 là 2000×1200 pixel, cao hơn hẳn so với độ phân giải HD 1200×720 pixel của dòng màn hình thế hệ trước. Việc ứng dụng độ phân giải 2K trên màn hình Android ô tô Elliview mới của ICAR sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, đồng thời còn có khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn.

Điều này phù hợp với tiến trình phát triển công nghệ của màn Android ô tô nói chung và ICAR Elliview nói riêng khi các thế hệ màn hình Android sau không chỉ sở hữu nhiều tiện ích hơn mà còn được nâng cấp tối ưu về mặt hình ảnh, cả về độ hiển thị và sắc nét.

Tín đồ xế hộp mê mẩn giao diện thông minh, bắt mắt Elligo Gold - Ảnh 3.

Camera 360 trên màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 được hiển thị sắc nét

Bên cạnh đó, hệ điều hành Android 12 trên màn hình Android ICAR Elliview thế hệ 5 còn giúp bổ trợ tốt hơn về mặt giao diện, tăng đáng kể độ “mượt” khi thao tác, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người lái trong quá trình sử dụng.

Ông Trần Quốc Thắng – Tổng giám đốc công ty TNHH ICAR chia sẻ: “ICAR không chỉ hướng đến những sản phẩm màn hình Android ô tô thông minh mà còn quan tâm đến trải nghiệm về mặt hình ảnh của người dùng. Vì thế, trong sản phẩm màn hình Android mới ra mắt lần này, bên cạnh phát triển các tiện ích thông minh, ICAR còn chú trọng mạnh hơn về tính thẩm mỹ của giao diện, độ sắc nét và trải nghiệm thao tác của người lái.”

Sự kết hợp của công nghệ 2K cùng hệ điều hành Android 12 giúp màn hình Android ô tô Elliview thế hệ 5 của ICAR vừa đạt được độ sắc nét hoàn hảo và tối ưu độ “mượt” của thao tác khi trải nghiệm đa tiện ích. Một số sản phẩm màn hình Android ô tô của ICAR ứng dụng công nghệ trên có thể kể đến như Elliview S5 2K Sound, Elliview S5 2K, Elliview U5 2K Sound, Elliview U5 2K.

Thêm đó, khi sở hữu màn Android ICAR Elliview thế hệ 5, người dùng còn được sử dụng tất cả các ứng dụng trong hệ sinh thái phần mềm của ICAR do đội ngũ R&D của hãng sản xuất như ICAR V, ICAR Entertainment, ICAR Calendar, Mycar+, GSpeed…

Tín đồ xế hộp mê mẩn giao diện thông minh, bắt mắt Elligo Gold - Ảnh 4.

Kho ứng dụng phần mềm của ICAR giúp người dùng luôn được cập nhật các tiện ích mới nhất

Với những chủ nhân xế hộp yêu thích những trải nghiệm lái xe thông minh bằng hình ảnh sắc nét, chân thực và hệ điều hành hiện đại nhất thì màn hình Android ICAR Elliview thế hệ thứ 5 mới nhất của ICAR sẽ là lựa chọn thực sự đáng cân nhắc trong năm nay.

Tìm hiểu thêm: Tại đây


Ánh Dương

Related Articles

Back to top button