Pháp Luật

Truyện ma kinh dị Mì Trường Thọ

Chào mừng các bạn đã đến với truyện audio hay, Đã bao giờ các bạn từng đọc 1 câu truyện ma kinh dị khiến cho mình cảm thấy lạnh sống lưng chưa? – Mì Trường Thọ câu truyện ma mà chúng tôi sắp giới thiệu ngay sau đây sẽ làm cho bạn có những cảm xúc như thế! Câu truyện được dịch bởi dịch giả Tố Nhi

Truyện ma kinh dị Mì Trường Thọ
Truyện ma kinh dị Mì Trường Thọ

Truyện ma kinh dị Mì Trường Thọ – Mì dài người thọ, một sợi đến cùng, mì còn người còn, mì đứt mệnh đứt

Mì Trường Thọ một loại mỳ xuất hiện ở Tây An từ thời Hán Vũ Đế, Hán đại đô thành Trường An, Trung Quốc người ta tương truyền 1 câu vè “Mì dài người thọ, một sợi đến cùng, mì còn người còn, mì đứt mệnh đứt”.

Tưởng chừng đó chỉ là tương truyền, nhưng khi tác giả trải qua sau 1 lần quyết định phóng túng đi du lịch tốt nghiệp đến cố đô của triều đại thứ 13 Tây An. Trải qua những điều kỳ dị biết được câu vè “Mì dài người thọ, một sợi đến cùng, mì còn người còn, mì đứt mệnh đứt” như thế nào vì chính mình làm đứt sợi mỳ khi ăn.

Qua những giải thích của Hồ chủ nhiệm “là chủ nhiệm khoa thần kinh bệnh viện nơi cậu đang nằm” nơi đang giữ “xác” của người bạn đường mới quen của cậu vì cứu cậu đang nằm ở đây…cậu đã hiểu được cặn kẽ mọi điều… Tiếp theo cần làm gì để thoát khỏi nơi đây, sẽ có những điều kỳ bí kinh dị sảy ra nữa, chi tiết câu truyện như thế nào mời các bạn cùng đọc:

Mì Trường Thọ Chap 1

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Related Articles

Back to top button